chi tiết tìm kiếm

Đại hội thể dục thể thao phường Trung Hưng lần thứ VI
Ngày đăng 15/05/2022 | 10:30

Sáng ngày 15/5, tại trường THCS Trung Hưng, Đảng uỷ – UBND phường Trung Hưng tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021. Đồng chí Lê Đại Thăng – Uỷ viên BTV Thị uỷ - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Mặc dù trời mưa, Đại hội vẫn diễn ra đầy đủ các nội dung

Mở đầu lễ khai mạc Đại hội là Lễ diễu hành biểu dương lực lượng với sự tham gia của trên 400 đại biểu thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí, niềm tin và sức mạnh thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngay sau đó là ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao được thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng.

Màn đồng diễn thể dục của học sinh trường THCS Trung Hưng tại Đại hội

Đại hội thể dục thể thao được tổ chức 4 năm 1 lần nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 trong năm 2021 nên UBND thị xã đã điều chỉnh lùi thời gian tổ chức Đại hội thể dục thể thao các cấp. Phường Trung Hưng là đơn vị  thứ 4 trên địa bàn thị xã tổ chức thành công Đại hội TDTT năm 2021. Thị xã phấn đấu tổ chức Đại hội TDTT các xã, phường xong trước ngày 30/6/2022. Đại hội TDTT thị xã lần thứ X năm 2021 dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 9/2022.

Các VĐV tham gia thi đấu nội dung nhảy bao bố

Kết thúc đại hội, Ban Tổ chức trao giải và cờ lưu niệm cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc của các môn thi đấu gồm: đã cầu, cờ tướng, kéo co, nhảy bao bố; đồng thời tuyển chọn đoàn vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT cấp thị xã diễn ra trong thời gian tới.

Phan Thanh