Đảng - đoàn thể

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo xã Sơn Đông
Ngày đăng 22/10/2018 | 08:10  | View count: 857

Sáng ngày 20/10, Ủy ban MTTQ thị xã phối hợp với UBND - Ủy ban MTTQ xã Sơn Đông và chùa Khai Nguyên tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Nụ - hộ nghèo thôn Vạn An và bà Nguyễn Thị Phương - thôn Đậu.

Lãnh đạo xã Sơn Đông tặng quà cho 2 hộ gia đình

Gia đình bà Nguyễn Thị Nụ và bà Nguyễn Thị Phương đều là những hộ có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống trong ngôi nhà cũ đã xuống cấp. Được sự quan tâm giúp đỡ và tấm lòng thiện nguyện của tăng ni phật tử chùa Khai Nguyên, sau một thời gian khởi công xây dựng, 2 ngôi nhà đại đoàn kết đã hoàn thành với tổng kinh phí đầu tư trên 250 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ hộ nghèo có mái ấm khang trang, tạo điều kiện để gia đình ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ thị xã hỗ trợ mỗi hộ gia đình 5 triệu đồng, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Sơn Đông, chùa Khai Nguyên tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nụ và Nguyễn Thị Phương./.

PHẠM HẢO