thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đảng - đoàn thể

Hội thi “Dân vận khéo” năm 2019
Ngày đăng 21/08/2019 | 17:19  | View count: 483

Ngày 21/8, Thị ủy Sơn Tây tổ chức hội thi “Dân vận khéo” năm 2019 với sự tham dự của 15 đội thi đến từ 15 xã, phường trên địa bàn. Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy đến dự.

Phần thi chào hỏi của đội xã Kim Sơn

Tại hội thi, mỗi đội phải trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; Kiến thức (trả lời câu hỏi nhận thức các nội dung công tác dân vận và liên hệ thực tế); Năng khiếu (sân khấu hóa bằng tiểu phẩm với chủ đề “Dân vận khéo”, phản ánh những tình huống và việc tuyên truyền, vận động giải quyết những tình huống diễn ra tại địa phương, đơn vị trong các lĩnh vực: kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng…)

Phần thi kiến thức của đội phường Lê Lợi

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích, ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thị xã. Đồng thời, góp phần tuyên truyền những chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận. Nhất là những nội dung về phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Ngoài ra nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng và cả hệ thống chính trị từ thị xã đến cơ sở đối với công tác dân vận đồng thời phát hiện, nhân rộng những mô hình, điển hình dân vận khéo và kịp thời biểu dương các tập thể, cá nhân làm tốt công tác dân vận. Đây cũng là dịp để cán bộ làm công tác dân vận trên địa bàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm vận động quần chúng và góp phần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Dân vận khéo”. 

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao giải nhất cho đội xã Kim Sơn

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội xã Kim Sơn; giải nhì đội phường Quang Trung, Sơn Lộc; giải ba phường Ngô Quyền, Thanh Mỹ, Lê Lợi và 9 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

BÍCH DIỆP - HOÀNG PHƯƠNG