Đảng - đoàn thể

Liên đoàn lao động thị xã bàn giao nhà mái ấm công đoàn
Ngày đăng 04/12/2019 | 15:45  | View count: 364

Chiều ngày 4/12, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thị xã tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Sơn Đông tại xóm 6, thôn Đoàn Kết, xã Cổ Đông.

Trao tiền hỗ trợ của LĐLĐ TP cho gia đình đồng chí Liên

Từ căn nhà đột nát, xuống cấp, sau hơn 2 tháng triển khai sửa chữa, ngôi nhà đã kiên cố, khang trang với tổng diện tích sàn hơn 60 m2, tổng trị giá 200.000.000 đồng. Trong đó LĐLĐ TP Hà Nội hỗ trợ 20 triệu đồng, LĐLĐ thị xã hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại do gia đình, người thân, bạn bè giúp đỡ.

Đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ các cấp nhằm chăm lo đời sống cho công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; qua đó động viên, khích lệ đoàn viên công đoàn yên tâm phấn đấu công tác và vươn lên ổn định cuộc sống.

Trường Tiểu học Sơn Đông tặng quà cho gia đình đồng chí Liên

Nhân dịp này, MTTQ thị xã, công đoàn Trường Tiểu học Sơn Đông tặng quà động viên gia đình đồng chí Liên.

HOÀNG PHƯƠNG