Đảng - đoàn thể

Đại hội Chi bộ Trường THPT Sơn Tây lần thứ XII
Ngày đăng 06/03/2020 | 08:10  | View count: 864

Chiều ngày 5/3, Trường THPT Sơn Tây tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025 với sự tham dự của 60/61 đại biểu được triệu tập. Đây là chi bộ được Thị ủy Sơn Tây lựa chọn tổ chức đại hội điểm của các chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ thị xã. Các đ/c: Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy; Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã dự và chỉ đạo đại hội.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chức mừng đại hội

Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020, chi bộ đã hoàn thành vượt chỉ tiêu một số nhiệm vụ như: tỷ lệ giáo viên có trình độ trên chuẩn từ 31,2% lên 43,1% (vượt chỉ tiêu 3,1%); 5 năm liên tục đơn vị đều có học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, giáo viên giỏi cấp thành phố; 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt (vượt 0,8% so với chỉ tiêu); chất lượng đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên chiếm 96%, vượt chỉ tiêu về kết nạp đảng viên mới... 5 năm qua, chi bộ nhà trường và các tổ chức đoàn thể liên tục hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều năm liền được nhận Bằng khen của TW Đoàn, Liên đoàn lao động Thành phố.

Các đảng viên bỏ phiếu bầu tại đại hội

Với chủ đề “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo xây dựng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Phấn đấu giữ vững thành tích trường có chất lượng giáo dục top đầu của Thành phố Hà Nội”, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ Trường THPT Sơn Tây đặt ra 4 nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhằm quyết tâm xây dựng chi bộ giữ vững danh hiệu “Là tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, tiến tới xây dựng mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại.

Ban Chi ủy khóa mới ra mắt tại đại hội

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã nhất trí bầu 5 đồng chí vào Ban chi ủy khoá mới, bầu 3 đại biểu chính thức và dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ thị xã Sơn Tây lần thứ XXI. Đ/c Lương Quỳnh Lan - Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PHẠM HẢO - BÍCH DIỆP