Đảng - đoàn thể

Bí thư Thị ủy chúc mừng Đoàn Thanh niên thị xã
Ngày đăng 26/03/2020 | 10:35  | View count: 1007

Sáng ngày 26/3, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy cùng lãnh đạo một số ban, ngành thăm và chúc mừng Đoàn Thanh niên thị xã nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020).

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Ban Thường vụ Thị đoàn

Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Huy Cận - Phó Bí thư Thị đoàn cho biết: Trong thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thị xã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Nhiều chỉ tiêu nhiệm vụ hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch. Hằng năm, Thị đoàn liên tục được Trung ương Đoàn, Thành đoàn tặng Cờ thi đua xuất sắc. Các phong trào của tổ chức Đoàn đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục, chăm lo, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Một số phong trào bước đầu có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội thị xã. Trong Tháng thanh niên năm nay, tuổi trẻ thị xã đã và đang có nhiều hoạt động tích cực, cụ thể trên tất cả các lĩnh vực để chào mừng ngày sinh nhật Đoàn và cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: hiến máu tình nguyện, cấp phát khẩu trang, khởi công xây dựng sân chơi thiếu nhi, ra quân vệ sinh môi trường, hỗ trợ người dân giải quyết thủ tục hành chính...

Tiếp đó, đ/c Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của tuổi trẻ thị xã. Đồng chí mong muốn, Đoàn Thanh niên thị xã và các xã, phường tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ, nhất là việc phát huy khả năng sáng tạo của mỗi đoàn viên thanh niên, đóng góp xứng đáng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.

PHẠM HẢO

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới