Đảng - đoàn thể

Đại hội Chi bộ Chi cục thuế Sơn Tây lần thứ XIII
Ngày đăng 08/05/2020 | 13:25  | View count: 284

Sáng ngày 8/5, Chi bộ Chi cục thuế Sơn Tây long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 với sự tham dự của 38/38 đảng viên trong chi bộ.

Đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Chi cục thuế Sơn Tây đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao với số thu năm sau cao hơn năm trước, hoàn thành và hoàn thành vượt mức dự toán thu ngân sách nhà nước. Các giải pháp hỗ trợ người nộp thuế, tăng cường quản lý đối tượng, chống thất thu ngân sách được triển khai đồng bộ. Thực hiện hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính, UBND thành phố và kế hoạch của Cục thuế đề ra; triển khai tốt chương trình cải cách hiện đại hóa ngành thuế giai đoạn 2011 - 2020. Phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm, cải tiến kỹ thuật được đẩy mạnh với 5 sáng kiến kinh nghiệm được Cục thuế thành phố Hà Nội công nhận. Công tác tổ chức xây dựng đảng luôn được cấp ủy, chi bộ quan tâm, tạo điều kiện để đảng viên được học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, quản lý nhà nước. Chú trọng công tác xây dựng và phát triển đảng viên, trong nhiệm kỳ đã kết nạp 7 đảng viên mới, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Chi bộ nhiều năm liền được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh.

Ra mắt Ban Chi ủy Chi bộ mới nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội đã bầu và ra mắt Ban Chi ủy Chi bộ mới nhiệm kỳ 2020 - 2025, bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, đại biểu chính thức và dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXI. Đồng chí Phạm Hùng - Chi Cục trưởng tái cử chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Chung - Phó Chi Cục trưởng tái cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ Chi cục thuế Sơn Tây nhiệm kỳ 2020 - 2025.

HOÀNG PHƯƠNG