Đảng - đoàn thể

Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao lần thứ nhất
Ngày đăng 20/05/2020 | 14:11  | View count: 253

Sáng ngày 20/5, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Sơn Tây tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu

Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Sơn Tây được thành lập theo Quyết định số 333 ngày 15/5/2017 của Thị ủy với tổng số 40 đảng viên trong đó có 1 đảng viên dự bị. Trong những năm qua, Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, lãnh đạo thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao trong đó tổ chức tốt hoạt động tuyên truyền cổ động, đọc sách báo, câu lạc bộ, nhóm sở thích, các lớp năng khiếu nghệ thuật; hướng dẫn kỹ thuật, phương pháp, điều kiện tập luyện thể thao cho các tổ chức và cá nhân; biên tập thực hiện tốt các chương trình phát thanh hàng ngày, tổ chức các chiến dịch tuyên truyền, cổ động trên địa bàn thị xã; tổ chức liên hoan, hội thi, hội diễn, thi đấu...; phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng. Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức, công tác tổ chức xây dựng Đảng được Chi bộ Trung tâm đặc biệt quan tâm, đã tạo điều kiện cho gần 20 đồng chí được đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị về chuyên môn nghiệp vụ; kết nạp 5 đảng viên mới, xét đề nghị Thị ủy chuyển đảng chính thức cho 4 đồng chí. Đánh giá xếp loại hàng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh.

Ra mắt Cấp ủy Chi bộ Trung tâm VHTT&TT nhiệm kỳ mới

Đại hội đã bầu và ra mắt Chi ủy chi bộ mới nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 5 đồng chí; bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; bầu 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXI. Đồng chí Vũ Minh Toàn - Thị ủy viên - Giám đốc Trung tâm tái cử chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

HOÀNG PHƯƠNG - THÀNH CHUNG