Đảng - đoàn thể

Hội thao Cựu chiến binh thị xã lần thứ XVII
Ngày đăng 15/07/2020 | 09:12  | View count: 237

Chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, ngày 15/7, Hội Cựu chiến binh thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao tổ chức hội thao lần thứ XVII.

VĐV thi đấu môn bóng bàn

Tham dự hội thao có 165 vận động viên đến từ 16 đơn vị cơ sở hội trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu cờ tướng; cầu lông đôi nam, đôi nam nữ; bóng bàn đơn nam, đôi nam. Đây là hoạt động thể dục thể thao hữu ích giúp hội viên CCB rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, tạo cuộc sống vui tươi lành mạnh; qua đó đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên hội viên tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, xây dựng tổ chức hội ngày càng trong sạch vững mạnh.

VĐV thi đấu môn cầu lông

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba theo từng nội dung thi đấu.

Trao giải nội dung cầu lông đôi nam

HOÀNG PHƯƠNG