Đảng - đoàn thể

Sơn Tây trao Huy hiệu Đảng nhân dịp 2/9
Ngày đăng 01/09/2020 | 09:49  | View count: 911

Sáng 1/9, Thị ủy Sơn Tây tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên đang sinh hoạt trong toàn Đảng bộ thị xã và kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh 2/9. Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy tới dự.

Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ thị xã có 193 đảng viên, trong đó có 1 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm, 1 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 4 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 31 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 26 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 17 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 75 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 37 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Trong dịp này, Đảng bộ thị xã đã tổ chức trao huy hiệu đảng tại nhà cho 1 đảng viên nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng.

Đ/c Bí thư Thị ủy trao huy hiệu cho các đảng viên cao tuổi đảng

Các đồng chí được đón nhận huy hiệu đảng dịp 2/9 năm nay là những đảng viên sớm giác ngộ phấn đấu vào Đảng, luôn kiên trung theo Đảng, theo Bác Hồ; đều được kết nạp vào Đảng khi tuổi đời rất trẻ. Trong quá trình công tác của mình, mỗi đồng chí, dù ở đâu và trên cương vị nào, luôn nêu cao tinh thần cách mạng, vững vàng bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt vai trò đảng viên, hết lòng phụng sự tổ quốc và nhân dân; gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ; được đồng chí, đồng nghiệp tin tưởng; được nhân dân yêu mến. Các đồng chí được nghỉ công tác theo chế độ vẫn nêu cao tinh thần đảng viên, là người công dân gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động, tiếp tục đóng góp tâm sức trí tuệ với địa phương nơi sinh hoạt và cư trú; chung sức, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Diệp - Hảo

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới