Đảng - đoàn thể

Tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng
Ngày đăng 01/10/2020 | 09:30  | View count: 139

Sáng ngày 1/10, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng cho các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XXI nhiệm kỳ 2020 - 2025; lãnh đạo các ban xây dựng đảng, MTTQ, tổ chức chính trị xã hội thị xã; cán bộ làm công tác tổ chức và cấp ủy cơ sở trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã tới dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Tường Thị Hồng Vân - Trưởng phòng tổ chức đảng, đảng viên - Ban Tổ chức Thành ủy hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Trong đó phân tích làm rõ quy định về tổ chức cơ sở đảng; vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn của cấp ủy cơ sở; công tác đảng viên của tổ chức cơ sở đảng, vai trò của công tác đảng viên; công tác kết nạp, quản lý, nâng cao chất lượng đảng viên.

Lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng cho đội ngũ cấp ủy, các đồng chí trực tiếp làm công tác tổ chức xây dựng đảng, bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở làm cơ sở vận dụng vào thực tế, giúp cấp ủy thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng đảng góp phần nâng cao vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng công tác phát triển đảng viên trong tình hình mới./.

HOÀNG PHƯƠNG