Đảng - đoàn thể

Thị ủy công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy xã Đường Lâm
Ngày đăng 25/11/2020 | 10:31  | View count: 415

Sáng ngày 25/11, BTV Thị ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy xã Đường Lâm, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy tới dự.

Đ/c Bí thư Thị ủy trao Quyết định bổ nhiệm cho đ/c Phùng Thị Thanh

Tại hội nghị, đ/c Đào Xuân Hồng Hải – Phó Trưởng Ban tổ chức Thị ủy công bố Quyết định số 71-QĐ/TU ngày 25/11/2020 của Thị ủy Sơn Tây về việc điều động, phân công đồng chí Phùng Thị Thanh – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân thị xã đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Đường Lâm, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đường Lâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phùng Thị Thanh, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy yêu cầu đ/c Phùng Thị Thanh không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ; tích cực học hỏi, có lối sống gương mẫu, chan hòa, đoàn kết; phấn đấu nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh: Việc rà soát, sắp xếp, điều động, luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng. Đối với Đảng bộ xã Đường Lâm, đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu Ban Thường vụ, Ban Chấp hành phải đồng lòng, nhất trí, cùng với đ/c Bí thư Đảng ủy xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, xây dựng quê hương Đường Lâm ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phùng Thị Thanh cảm ơn sự tin tưởng của BTV Thị ủy đã bổ nhiệm vào chức danh Bí thư Đảng ủy xã và hứa trên cương vị mới, sẽ quyết tâm cùng với tập thể Đảng ủy xã củng cố, xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, tạo sức mạnh, niềm tin trong nhân dân./.

PHẠM HẢO - PHAN THANH