Đảng - đoàn thể

Thị ủy công bố Quyết định điều động cán bộ
Ngày đăng 30/11/2020 | 10:30  | View count: 452

Sáng ngày 30/11, BTV Thị ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định điều động cán bộ là Chủ tịch Hội Nông dân thị xã. Đồng chí Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy tới dự.

Bí thư Thị ủy trao Quyết định cho đ/c Vũ Huy Nam

Tại hội nghị, đ/c Đào Xuân Hồng Hải – Phó Trưởng Ban tổ chức Thị ủy công bố Quyết định số 73 - QĐ/TU ngày 26/11/2020 của Thị ủy Sơn Tây về việc điều động đồng chí Vũ Huy Nam – Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn Sơn Tây nhận công tác và giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân thị xã khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy nhấn mạnh, đồng chí Vũ Huy Nam là cán bộ trẻ, đã kinh qua nhiều vị trí, có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, được đào tạo bài bản, phù hợp với công tác của Hội Nông dân thị xã. Đ/c Bí thư Thị ủy tin tưởng đồng chí Vũ Huy Nam sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành Hội Nông dân thị xã đoàn kết, duy trì truyền thống, giúp Hội Nông dân thị xã phát triển vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị xã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Huy Nam hứa sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, kỹ năng có được trong quá trình công tác trước đây để vận dụng vào điều kiện cụ thể, cùng tập thể lãnh đạo, chuyên viên xây dựng đơn vị mới ngày một đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi chức năng, nhiệm vụ của Hội.

PHẠM HẢO