Đảng - đoàn thể

Chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân Sơn Tây
Ngày đăng 23/02/2021 | 07:29  | View count: 129

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến tình hình tiêu thụ nông sản của bà con nông dân trên địa bàn thị xã rất khó khăn. Hiện vẫn còn một lượng lớn nông sản đã thu hoạch nhưng chưa thể tiêu thụ.

Người dân mua nông sản tại trụ sở khối đoàn thể phường Sơn Lộc

Xuất phát từ thực tế trên, nhằm giúp bà con nông dân trên địa bàn khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất, bắt đầu từ chiều ngày 22/2, Hội Nông dân phối hợp với Đoàn Thanh niên thị xã tổ chức chương trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản tại Hội trường Tây Đô (Số 1 phố Phó Đức Chính, phường Lê Lợi) và khối đoàn thể phường Sơn Lộc (đối diện Trụ sở UBND phường Sơn Lộc) với các mặt hàng như: Su hào, bắp cải, rau muống, bí ngô, cà chua... tất cả các sản phẩm đều được cam kết đảm bảo an toàn, chất lượng.

Theo thống kê, trên địa bàn thị xã còn khoảng 1 vạn củ su hào, 4000 cải bắp, 10 ha rau muống, 3 tấn bí đỏ, 3 ha (chủ yếu là cà chua, cải ngọt, mồng tơi...) chưa tiêu thụ được.

Theo kế hoạch, chương trình dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 22 đến hết 24/2/2021.

PHẠM HẢO