thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đảng - đoàn thể

Thị xã trao tặng vật tư y tế cho Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Sơn Tây
Ngày đăng 22/05/2021 | 15:56  | View count: 169

Sáng ngày 22/5, đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy đến thăm và trao tặng vật tư y tế cho cán bộ, công nhân Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Sơn Tây.

Bí thư Thị ủy trao vật tư y tế cho Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Sơn Tây

Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Sơn Tây hiện có gần 480 cán bộ, công nhân viên, được giao nhiệm vụ phục vụ vệ sinh môi trường; quản lý công viên cây xanh; quản lý, vận hành điện chiếu sáng công cộng; quản lý vận hành hệ thống thoát nước và quản lý nghĩa trang - phục vụ tang lễ trên địa bàn thị xã Sơn Tây và một số huyện lân cận. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn đảm bảo công việc và lương, thưởng cho cán bộ công nhân viên với mức thu nhập bình quân đạt trên 7 triệu đồng/người/tháng; chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho người lao động như: phổ biến, quán triệt, kiểm tra, giám sát chặt chẽ công nhân trong khi làm nhiệm vụ phải sử dụng đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động. Trang bị nước sát khuẩn tại các phòng ban, các đội sản xuất, trên xe ô tô; cấp phát bổ sung khẩu trang cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty; thực hiện phun thuốc khử trùng diệt khuẩn Cloramin B tại khu vực văn phòng làm việc.

Trao tặng 5000 khẩu trang và 2 thùng nước sát khuẩn cho cán bộ và công nhân công ty, đ/c Phạm Thị Thanh Mai - Thành ủy viên - Bí thư Thị ủy đánh giá cao những kết quả mà Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Sơn Tây đạt được trong thời gian qua, góp phần xây dựng, giữ gìn môi trường thị xã luôn sáng, xanh, sạch, đẹp, được chính quyền và nhân dân tin tưởng. Việc trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn nhằm góp phần bảo hộ, giảm thiểu các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cho người lao động động trong công ty, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp như hiện nay.

 

PHẠM HẢO