Đảng - đoàn thể

Thị xã tiếp nhận trên 3 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 24/06/2021 | 13:36  | View count: 179

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết phòng, chống dịch Covid-19, tính đến 8h ngày 24/6, Ủy ban MTTQ thị xã Sơn Tây đã tiếp nhận 3.087.932.000đ (gồm tiền mặt và hiện vật) của các tổ chức, cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch và Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19. Trong đó, các cơ quan, phòng, ban thị xã ủng hộ 110.059.000đ; các xã, phường ủng hộ 433.123.000đ; khối giáo dục thị xã ủng hộ 89.924.000đ; các tổ chức tôn giáo và doanh nghiệp ủng hộ 2.130.000.000đ.

Thị xã kêu gọi các tập thể, cá nhân tiếp tục ủng hộ công tác phòng, chống dịch

và Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã kêu gọi toàn thể nhân dân tích cực hưởng ứng đợt cao điểm tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 với tinh thần quyết tâm cao nhất: Toàn thể nhân dân nêu cao ý thức tự giác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, chấp hành nghiêm quy định của Chính phủ, ngành y tế và của địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đồng lòng, chung sức vì sức khỏe của mình và của cộng đồng, nỗ lực cao nhất để giữ được: Khu dân cư an toàn; xã, phường an toàn; thị xã an toàn; thành phố an toàn; cả nước an toàn. Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, các tổ chức, doanh nghiệp, tập thể và nhân dân thị xã tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Tập trung chủ yếu cho các nội dung: Kinh phí mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh trên tinh thần mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ủng hộ tối thiểu một ngày lương hoặc một ngày thu nhập. Các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và nhân dân thị xã tích cực ủng hộ sáng kiến, hàng hóa, kinh phí phòng chống dịch Covid-19. Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và cam kết tổng hợp đầy đủ, công khai minh bạch, sử dụng đúng mục đích, đạt hiệu quả thiết thực.

Tổ chức tiếp nhận ủng hộ trực tiếp tại: Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây, số 3 Trưng Vương - phường Lê Lợi hoặc Số tài khoản: 3761.0.1022434.91999 502 tại Kho bạc Nhà nước Sơn Tây. Điện thoại: 02433832109.

PHẠM  HẢO