thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đảng - đoàn thể

Sơn Tây tặng quà ủng hộ quận Hoàn Kiếm, Đống Đa và Ba Đình phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 20/08/2021 | 12:33  | View count: 239

Trong 2 ngày 19 và 20/8, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch thị xã tới thăm và trao tặng một số nhu yếu phẩm tại quận Hoàn Kiếm, Đống Đa và Ba Đình để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Thị xã tặng quà tại quận Đống Đa

Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, tính đến 6h sáng ngày 20/8/2021 trên địa bàn thành phố Hà Nội đã ghi nhận 2.423 ca dương tính vớ SARS-CoV-2, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng là 1.244 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly là 1.179 ca. Tại các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa và Ba Đình, nhiều khu vực và hàng nghìn hộ dân đã bị phong tỏa để phục vụ cho công tác khoanh vùng, truy vết và dập tắt ổ dịch. Để cùng chung tay với các quận sớm vượt qua đại dịch, thị xã Sơn Tây đã gửi đến các đơn vị 1,5 tấn gạo, 5000 quả trứng và trên 7 tấn rau củ với tổng giá trị hơn 90 triệu đồng.

Xúc động khi được nhận quà của thị xã Sơn Tây, lãnh đạo các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa và Ba Đình cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã đã dành tặng; khẳng định món quà có ý nghĩa lớn nhằm chia sẻ phần nào khó khăn giúp người dân sớm vượt qua dịch bệnh; đồng thời giúp các quận có thêm điều kiện thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch góp sức cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19. Số hàng hóa trên sẽ chuyển ngay tới người dân vùng cách ly để kịp thời động viên người dân yên tâm chung sức đồng lòng chống dịch./.    

 

PHẠM HẢO