thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đảng - đoàn thể

Sơn Tây trao huy hiệu đảng đợt 7/11
Ngày đăng 04/11/2021 | 11:41  | View count: 199

Sáng ngày 4/11, Ban Thường vụ Thị ủy long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên 75, 60 năm tuổi đảng nhân dịp kỷ niệm 104 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11). Đồng chí: Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã tới dự.

Các đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Trong dịp trao tặng huy hiệu đảng đợt 7/11/2021, toàn thị xã có 113 đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Tại buổi lễ có 3 đồng chí được trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 6 đồng chí được trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đảng và dân tộc; động viên các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng đất nước và địa phương giàu mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cao tuổi đảng, cán bộ lão thành cách mạng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đảng. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn tiếp tục quan tâm tới các gia đình chính sách, thường xuyên giáo dục truyền thống cách mạng trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ góp phần vào sự  phát triển chung của thị xã.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Hoàng Y

Cũng trong sáng ngày 4/11, đ/c Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đã tới trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Y tại nhà riêng - Tổ dân phố 3 phường Xuân Khanh./.

                                        

PHẠM HẢO