Đảng - đoàn thể

Lãnh đạo Thị ủy trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành tại nhà riêng
Ngày đăng 06/11/2021 | 08:18  | View count: 248

Nhân dịp kỷ niệm 104 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11), chiều ngày 5/11, đồng chí Trần Phạm Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã đến nhà riêng trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành Nguyễn Thị Hồng Vân tại nhà riêng (thôn Tân Phú – xã Sơn Đông).

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân vinh dự được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân sinh năm 1931, quê quán xã Thạch Hòa - huyện Thạch Hà – tỉnh Hà Tĩnh. Sớm giác ngộ cách mạng, đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam tháng 12/1947. Đồng chí tham gia công tác trên nhiều cương vị khác nhau như: Hội Phụ nữ huyện Thạch Hà – tỉnh Hà Tĩnh, cán bộ ngân hàng tỉnh Hà Tĩnh, cán bộ ngân hàng tỉnh Sơn Tây, Phó Giám đốc ngân hàng huyện Thạch Thất – tỉnh Hà Tây… Ở mỗi vị trí công tác, đồng chí luôn kiên định với lập trường tư tưởng cách mạng, gương mẫu phấn đấu vươn lên, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất, Huân chương kháng chiến chống Pháp hạng Nhất cùng nhiều danh hiệu cao quý khác. Khi về nghỉ hưu theo chế độ tại địa bàn dân cư, đồng chí tích cực đóng góp, xây dựng chi bộ thôn Tân Phú – xã Sơn Đông ngày càng vững mạnh.

Trân trọng gắn Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Hồng Vân, đồng chí Trần Phạm Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch HĐND thị xã khẳng định việc trao tặng huy hiệu đảng thể hiện sự ghi nhận đối với những công lao, cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đảng, của dân tộc. Mỗi tấm huy hiệu đảng là dấu mốc quan trọng trên con đường phấn đấu của người đảng viên; là bằng chứng về sự tu dưỡng không ngừng nghỉ, về bản lĩnh chính trị, tinh thần kiên trung, bề dày kinh nghiệm, cũng như sự cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của mỗi đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên cao tuổi lão thành. Thay mặt lãnh đạo thị xã, Phó Chủ tịch HĐND thị xã kính chúc đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân sức khỏe, trường thọ; tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, tích cực tham gia các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng; động viên gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

PHẠM HẢO