Đảng - đoàn thể

Thành ủy Hà Nội trao quyết định về công tác cán bộ tại Thị ủy Sơn Tây
Ngày đăng 10/11/2021 | 11:26  | View count: 376

Sáng ngày 10/11, tại hội trường UBND thị xã, Thành ủy Hà Nội tổ chức trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại Thị ủy Sơn Tây. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên TW Đảng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội chủ trì hội nghị.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quyết định bổ nhiệm cho đ/c Trần Anh Tuấn

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy điều động, phân công đồng chí Trần Anh Tuấn - Thành ủy viên - Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội về công tác tại Thị ủy Sơn Tây, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy, giữ chức vụ Bí thư Thị ủy thị xã Sơn Tây nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Anh Tuấn, đ/c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá: đồng chí Trần Anh Tuấn là tiến sĩ khoa học, được đào tạo bài bản, từng trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, có bản lĩnh chính trị vững vàng; có ý thức nghiên cứu, học tập, vận dụng vào việc thực hiện chỉ thị, nghị quyết của đảng; có tinh thần hợp tác, hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp, chấp hành sự phân công của tổ chức. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tin tưởng, trên cương vị mới, đồng chí Trần Anh Tuấn sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, đoàn kết, cùng tập thể Ban Thường vụ Thị ủy Sơn Tây phát huy truyền thống, xây dựng thị xã Sơn Tây phát triển mạnh về kinh tế - xã hội, tập trung xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Ban Thường vụ Thị ủy tặng hoa chúc mừng đ/c Bí thư Thị ủy

Trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Trần Anh Tuấn cho biết, trên cương vị công tác mới sẽ luôn trau dồi kinh nghiệm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, sự tín nhiệm của lãnh đạo thành phố.

PHẠM HẢO