thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đảng - đoàn thể

Thành đoàn - Hội LHTN TP Hà Nội trao tặng 50 suất quà tại thị xã Sơn Tây
Ngày đăng 19/01/2022 | 09:58  | View count: 197

Sáng ngày 19/1, Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Tiến sỹ Đại đức Thích Nguyên Chính - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tổ chức trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Sơn Tây nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Tham dự buổi trao tặng có đ/c Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Thị ủy; đ/c Nguyễn Đức Tiến – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội.

Thị xã Sơn Tây đón nhận những phần quà của Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội

Việc chăm lo, giúp đỡ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng yếu thế là một trong những chủ trương lớn được Đảng, Nhà nước quan tâm, thực hiện, nhất là vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Vì vậy, hằng năm, mỗi khi Tết đến, Xuân về Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội thường tổ chức các hoạt động tình nguyện để sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn của bà con nhân dân. Nguồn kinh phí thực hiện chương trình tại thị xã Sơn Tây năm nay do các hội viên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Đại Đức Thích Nguyên Chính quyên góp ủng hộ.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên, Bí thư Thị ủy trân trọng cảm ơn những tình cảm và phần quà của Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Đại Đức Thích Nguyên Chính dành tặng cho nhân dân Sơn Tây. Những phần quà trên sẽ được chuyển đến tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng chí cũng mong muốn, Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội tiếp tục dành sự quan tâm cho các đối tượng yếu thế của thị xã Sơn Tây, qua đó, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên với các hoạt động an sinh xã hội, đồng thời lan tỏa sâu rộng những hành động đẹp, việc làm tốt của tuổi trẻ thành phố trong cộng đồng.

 

PHẠM HẢO