Đảng - đoàn thể

Đảng bộ cơ quan UBND thị xã triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022
Ngày đăng 20/01/2022 | 16:03  | View count: 121

Chiều ngày 20/1, Đảng bộ cơ quan UBND thị xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đ/c Lê Đại Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Các tập thể được khen thưởng tại hội nghị

Đảng bộ cơ quan UBND thị xã hiện có 19 chi bộ trực thuộc với 267 đảng viên. Trong năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, song với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao, Đảng bộ cơ quan UBND thị xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, phòng, ban chuyên môn, cán bộ, đảng viên phát huy vai trò tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn hiệu quả, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân toàn thị xã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh với 15/15 chỉ tiêu kinh tế xã hội đạt và vượt kế hoạch Thành phố giao; 19/24 chỉ tiêu kinh tế xã hội đạt và vượt so với Nghị quyết HĐND thị xã giao. Trong năm, các chi bộ thuộc Đảng bộ cơ quan UBND thị xã kết nạp được 9 quần chúng ưu tú vào đảng, cử 5 quần chúng tham gia lớp cảm tình đảng. Qua đánh giá có 3/19 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 29 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đảng bộ được Thị ủy Sơn Tây xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.Với những kết quả đạt được, năm 2021, một số tập thể và cá nhân đã được nhận Cờ thi đua, Bằng khen của thành phố do có thành tích xuất sắc trong công tác.

Về nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022, Đảng bộ cơ quan UBND thị xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 với 22 nhóm chỉ tiêu; phấn đấu đạt danh hiệu Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 4/19 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 95% đảng viên trở lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; phấn đấu kết nạp 7 đảng viên mới.

Nhân dịp này, 31 tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2021 được Đảng bộ cơ quan UBND thị xã tuyên dương, khen thưởng./.

Phan Thanh