thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đảng - đoàn thể

Chương trình trao tặng quà cho các hộ gia đình, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 24/01/2022 | 10:48  | View count: 128

Sáng ngày 24/1, Ủy ban MTTQ thị xã phối hợp với Thành đoàn Hà Nội, Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Đoàn Thanh niên thị xã tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Sơn Tây nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

BTC trao quà cho các hộ gia đình, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình

Việc chăm lo, giúp đỡ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng yếu thế là một trong những chủ trương lớn được Đảng, Nhà nước quan tâm, thực hiện, nhất là vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Vì vậy, hằng năm, mỗi khi Tết đến, Xuân về, Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội thường tổ chức các hoạt động tình nguyện để sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn của bà con nhân dân. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 50 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho 50 hộ gia đình, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Sơn Tây nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Nguồn kinh phí thực hiện chương trình tại thị xã Sơn Tây năm nay do các hội viên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Tiến sỹ Đại đức Thích Nguyên Chính - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam  quyên góp ủng hộ.

Trong thời gian tới, Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội sẽ tiếp tục dành sự quan tâm cho các đối tượng yếu thế của thị xã Sơn Tây, qua đó, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên với các hoạt động an sinh xã hội, đồng thời lan tỏa sâu rộng những hành động đẹp, việc làm tốt của tuổi trẻ thành phố trong cộng đồng.

                                                     

                                                                                                  PHẠM HẢO