Đảng - đoàn thể

Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Sơn Tây
Ngày đăng 03/06/2022 | 09:42  | View count: 172

Chiều ngày 30/5, Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ phối hợp với Đoàn Thanh niên thị xã Sơn Tây tổ chức chương trình tặng quà Tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Tiến Đạo - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nội Vụ,Trần Anh Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, đại diện Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ đã trao tặng 40 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn thị xã Sơn Tây với tổng trị giá 20 triệu đồng. Những món quà do đoàn viên thanh niên Bộ Nội vụ đóng góp nhằm động viên, khuyến khích các em nỗ lực học tập, phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi.

Đ/c Nguyễn Huy Cận – Bí thư Thị đoàn Sơn Tây cho biết: Dịp hè 2022, Đoàn Thanh niên thị xã là cơ quan Thường trực của Ban Chỉ đạo hoạt động hè, đã tham mưu cho Ban Chỉ đạo triển khai đồng bộ nhiều nội dung hoạt động nhằm mang đến cho thanh thiếu nhi thị xã Sơn Tây một mùa hè vui tươi, an toàn và bổ ích; như: Tổ chức khai mạc hoạt động hè kết hợp với tặng quà cho thiếu nhi Tết 01/6; tham mưu tổ chức các giải thi đấu thể thao, các hoạt động văn hóa, văn nghệ; diễn đàn trẻ em; lớp phổ cập bơi miễn phí cho thiếu nhi.

Cũng nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ trao tặng Hội Đồng đội thị xã Sơn Tây 5 bộ trống đội.

PHẠM HẢO