Đảng - đoàn thể

Hội phụ nữ thị xã gặp mặt nữ thương binh, vợ thương binh, liệt sỹ, con gia đình chính sách
Ngày đăng 22/07/2022 | 10:40  | View count: 130

Thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), sáng ngày 22/7, Hội LHPN thị xã tổ chức hội nghị gặp mặt nữ thương binh, vợ thương binh, liệt sỹ là cán bộ hội phụ nữ cơ sở và con gia đình chính sách trên địa bàn.

Tặng quà cho nữ thương binh, vợ thương binh, liệt sỹ

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của hội LHPN TP Hà Nội; của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, hội LHPN thị xã luôn quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ; tham gia và xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa, tặng nhà tình nghĩa, xây sửa nhà ở xuống cấp, tặng sổ tiết kiệm, tặng quà các bà mẹ VNAH, gia đình chính sách với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng. Phân công cán bộ hội viên hỗ trợ công lao động giúp mẹ VNAH, gia đình chính sách neo đơn có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức chỉnh trang các đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ. Những việc làm đó đã góp phần cùng với thị xã làm cho đời sống của gia đình chính sách ngày càng được nâng lên, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Tặng quà cho con gia đình chính sách

Nhân dịp này, Hội LHPN thị xã tặng quà cho 15 đại biểu là nữ thương binh, vợ liệt sĩ, thương binh, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng; tặng quà cho 6 học sinh giỏi thuộc gia đình chính sách, mỗi suất quà 1 triệu đồng./.

HOÀNG PHƯƠNG