thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đảng - đoàn thể

Sơn Tây trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Ngày đăng 04/11/2022 | 07:08  | View count: 66

Sáng ngày 4/11, Ban Thường vụ Thị ủy long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022 cho các đảng viên 75, 70, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng. Đồng chí Nguyễn Doãn Toản– UVBTVTU – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Trần Anh Tuấn – UVBTVTU – Bí thư Thị ủy; Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực – Chủ tịch HĐND thị xã tới dự.

Trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng

Trong dịp 7/11, toàn thị xã có 126 đảng viên được trao huy hiệu đảng. Tại buổi lễ có 7 đồng chí được trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 46 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng,  26 đồng chí được trao huy hiệu 50, 45 năm tuổi đảng, 40 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi đảng. Cũng trong dịp này, thị xã có 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng. 
Các đồng chí được đón nhận huy hiệu đảng dịp 7/11 năm nay là những đảng viên sớm giác ngộ phấn đấu vào Đảng, luôn kiên trung theo Đảng, theo Bác Hồ; đều được kết nạp vào Đảng khi tuổi đời rất trẻ. Trong quá trình công tác của mình, mỗi đồng chí, dù ở đâu và trên cương vị nào, luôn nêu cao tinh thần cách mạng, vững vàng bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt vai trò đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc và nhân dân; gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ; được đồng chí, đồng nghiệp tin tưởng; được nhân dân yêu mến. Các đồng chí được nghỉ công tác theo chế độ vẫn nêu cao tinh thần đảng viên, là người công dân gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động, tiếp tục đóng góp tâm sức trí tuệ với địa phương nơi sinh hoạt và cư trú; chung sức, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

 

Trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Xúc động khi được nhận tấm huy hiệu cao quý 55 năm tuổi đảng, Đảng viên Nguyễn Mạnh Thắng thuộc Đảng bộ phường Xuân Khanh bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa luôn nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, không ngừng phấn đấu tu dưỡng, học tập, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, lối sống; không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao cho; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ thị xã trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

BÍCH DIỆP - HOÀNG PHƯƠNG