thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đô thị

Sơn Tây khai mạc hội chợ Thương mại Xuân năm 2019
Ngày đăng 11/01/2019 | 07:41  | View count: 1260

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tối ngày 10/1, tại Quảng trường Sân vận động, UBND thị xã phối hợp với Sở Công thương Hà Nội tổ chức khai mạc chương trình Hội chợ Thương mại Xuân thị xã Sơn Tây năm 2019. Tới dự có các đ/c: Nguyễn Quang Sơn – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; Đặng Vũ Nhật Thăng – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã cùng các đ/c trong BTV Thị ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn thị xã và các vùng lân cận.

Cắt băng khai mạc hội chợ

Hội chợ Thương mại Xuân thị xã Sơn Tây năm 201 9 có quy mô 120 gian hàng tiêu chuẩn, dự kiến thu hút 10.000 lượt khách tham quan và hơn 100 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đến từ các tỉnh thành trong cả nước . Các gian hàng giới thiệu với người tiêu dùng những mặt hàng thiết yếu do Việt Nam sản xuất với chất lượng tốt, giá cả hợp lý như: Sản phẩm cơ khí, nông lâm thủy sản, lương thực, thực phẩm chế biến, hàng may mặc thời trang, da giày, đồ gia dụng, sản phẩm thủ công mỹ nghệ và làng nghề, sản phẩm đặc sản của các địa phương… 

Đại biểu tham quan gian hàng hội chợ

Thông qua chương trình nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thuộc các thành phần kinh tế giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu hàng hóa, nâng cao uy tín doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng là dịp để người tiêu dùng được tiếp cận và sử dụng hàng hóa Việt, góp phần bình ổn thị trường, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. 

Hội chợ sẽ kéo dài từ ngày 10 đến ngày 17/1/2019.

PHẠM HẢO - HOÀNG PHƯƠNG