thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đô thị

Khai mạc Hội chợ hàng Việt TP Hà Nội năm 2019
Ngày đăng 26/09/2019 | 21:05  | View count: 234

Tối ngày 26/9, tại Quảng trường SVĐ thị xã, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội tổ chức khai mạc Hội chợ hàng Việt TP Hà Nội năm 2019. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ Công thương, TP Hà Nội. Đại biểu thị xã Sơn Tây có các đ/c: Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy; Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Huy Khánh - Chủ tịch UBND thị xã.

Cắt băng khai mạc hội chợ

Hội chợ hàng Việt TP Hà Nội diễn ra từ ngày 26/9 đến 30/9 với quy mô từ 250 gian hàng của 200 doanh nghiệp đến từ 15 quận, huyện trên địa bàn TP Hà Nội và 15 tỉnh, thành trong cả nước. Hội chợ được chia làm 6 khu vực chính, giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm chủ lực như công nghiệp, công nghệ, nông sản, hàng tiêu dùng, sản phẩm làng nghề… Các doanh nghiệp tham gia hội chợ được Ban tổ chức hỗ trợ kết nối với các doanh nghiệp phân phối, xuất khẩu, đồng thời hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh, thành phố lân cận. 

Đại biểu tham quan gian hàng của Hội doanh nghiệp thị xã

Cùng với việc tổ chức hội chợ, Ban tổ chức còn tổ chức chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019. Qua đó nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu đến người dân một cách rộng rãi; đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, góp phần tăng trưởng kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước.

                            HOÀNG PHƯƠNG - PHẠM HẢO