Đô thị

Tổng kết công tác đoàn, đội khối trường năm học 2019 - 2020
Ngày đăng 16/10/2020 | 08:23  | View count: 164

Chiều ngày 15/10, BTV Thị đoàn, Hội đồng đội thị xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn, đội khối trường năm học 2019 - 2020; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Các tập thể được khen thưởng tại hội nghị

Năm học 2019 - 2020, đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên trên địa bàn thị xã tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua thiết thực do đoàn tổ chức gắn với nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường và ngành giáo dục. Các mô hình hoạt động, công trình, phần việc thanh niên, hoạt động tình nguyện như: “Tiếp sức mùa thi”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tôi yêu Hà Nội”, “Ngày thứ bảy, chủ nhật tình nguyện” được triển khai với nhiều nội dung, hình thức phù hợp, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên tham gia hưởng ứng. Mô hình hỗ trợ đoàn viên, thanh niên trong học tập, lập thân, lập nghiệp tiếp tục được tổ chức có hiệu quả. Các phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”, phong trào “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp” được thực hiện tốt. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng được củng cố. Công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2019 - 2020 cũng được triển khai với nhiều hoạt động thiết thực và mang tính nhân văn sâu sắc. 100% liên đội tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống giúp đội viên, thiếu niên, nhi đồng hiểu và thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”.

Nhân dịp này, 54 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được Trung ương Đoàn, Hội đồng đội Trung ương, Thành đoàn Hà Nội, Ban Thường vụ Thị đoàn tuyên dương, khen thưởng./.

PHẠM HẢO