Đô thị

Thị xã đấu giá thành công 15 lô đất tại khu đô thị HUD
Ngày đăng 10/10/2021 | 11:00  | View count: 248

Sáng ngày 10/10, tại hội trường UBND, Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã phối hợp với Công ty Đấu giá Hợp danh Nhất An Phú tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 15 lô đất thuộc khu TĐC-DV07 và TĐC-DV08 tại khu đô thị HUD - Sơn Tây.

Khách hàng bỏ phiếu kín trả giá các lô đất

15 lô đất TĐC-DV07 và TĐC-DV08 tại khu đô thị HUD - Sơn Tây thuộc địa giới hành chính phường Trung Hưng, với tổng diện tích đấu giá 1.774 m2 (mỗi lô có diện tích từ 94 m2 đến 120 m2), các lô đất đã giải phóng mặt bằng và hoàn thành cơ bản đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật như: đường giao thông, điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, cấp thoát nước… đảm bảo đủ điều kiện để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định. Có tổng số 85 khách hàng tham dự đấu giá, mức giá khởi điểm để đấu giá của các khu đất từ 16.000.000 đ - 20.000.000đ/ m2. Hình thức đấu giá bằng bỏ phiếu kín trực tiếp cho các thửa đất. Mức trúng đấu giá từ 18.600.000đ - 45.600.000đ/ m2.

Khách hàng trúng đấu giá ký nhận vị trí lô đất

Phiên đấu giá diễn ra nghiêm túc, khách quan, dân chủ, công khai theo đúng quy định của pháp luật. Sau đấu giá, các khách hàng trúng đấu giá được cấp giấy xác nhận và giao quyền sử dụng đất ở đối với các lô đất trên. Khách trúng đấu giá sẽ phải nộp đủ tiền sử dụng đất theo đơn giá trúng đấu giá và diện tích cụ thể từng lô đất. Việc đấu giá thành công 15 thửa đất tại khu đô thị HUD nhằm tạo nguồn thu cho ngân sách để tiếp tục đầu tư các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn thị xã ngày càng hoàn thiện, đồng bộ hơn./.

PHẠM HẢO - THÀNH CHUNG