thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã tham quan tại Bắc Ninh
Ngày đăng 09/11/2018 | 14:30  | View count: 200

Ngày 8/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị xã tổ chức cho cán bộ hội và CLB doanh nghiệp nữ thị xã tham quan dã ngoại và giao lưu tại Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Đông Á tại Khu công nghiệp Quế Võ - Bắc Ninh.

Hội viên phụ nữ nghe giới thiệu quy trình làm tỏi đen

Chính thức đi vào hoạt động từ 2016, đến nay Dược phẩm Đông Á luôn tự hào đã xây dựng và vận hành thành công nhà máy sản xuất tỏi đen lớn nhất Đông Nam Á. Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á với khuôn viên rộng 1,5 ha được trang bị những thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm để cho ra đời sản phẩm chất lượng tương đương của Nhật Bản bằng hệ thống dây chuyền sản xuất được đầu tư bài bản, đạt tiêu chuẩn của FDA Mỹ. Hệ thống 16 buồng lên men được thiết kế tối ưu, có khả năng chống chịu tốt với oxy hóa. Công suất lớn với khả năng cung cấp tới 600 tấn tỏi đen/năm. Tỏi đen được lên men tự nhiên từ tỏi trắng - đạt tiêu chuẩn - trong một khoảng thời gian nhất định ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, nhằm thu được sản phẩm chất lượng cao nhất. Quá trình lên men làm thay đổi màu, vị, gia tăng giá trị dinh dưỡng và hiệu quả trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tật.

 

Công nhân nhà máy Tỏi Kim Cương phân loại sản phẩm

Qua chuyến tham quan thực tế giúp cán bộ hội phụ nữ thị xã có thêm thông tin kiến thức cũng như kinh nghiệm, từ đó tuyên truyền phổ biến cho hội viên và nhân dân trên địa bàn.

                                                               Diệp