thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Lãnh đạo phường Quang Trung đối thoại với đại biểu nhân dân
Ngày đăng 26/11/2018 | 09:12  | View count: 152

Sáng ngày 24/11, Đảng ủy phường Quang Trung tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường với đại biểu nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn.

Đại biểu Tổ dân phố 7 phát biểu ý kiến

Trong không khí dân chủ, cởi mở và xây dựng, đại biểu nhân dân các tổ dân phố đề xuất, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm giải quyết các vấn đề về đất đai, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; tăng cường công tác tiếp dân, xây dựng đảng, chính quyền, nắm tình hình thông tin ở cơ sở.

Với tinh thần cầu thị, các đồng chí lãnh đạo phường đã tiếp thu đầy đủ ý kiến, kiến nghị, đề xuất của người dân. Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với đại biểu nhân dân có ý nghĩa quan trọng giúp các đồng chí lãnh đạo phường được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Qua đó kịp thời giải quyết những vấn đề mà dư luận quan tâm; tháo gỡ khó khăn, vướng mắc từ cơ sở tạo sự đồng thuận trong nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

HOÀNG PHƯƠNG