Hoạt động từ các đơn vị

Trường Tiểu học Sơn Lộc tổ chức chương trình chào xuân 2019
Ngày đăng 28/01/2019 | 07:43  | View count: 216

Chiều ngày 25/1, Đoàn thanh niên phường phối hợp với BGH Trường Tiểu học Sơn Lộc tổ chức chương trình chào xuân 2019 với chủ đề “Gắn kết và yêu thương”.

Các em học sinh được tặng quà tại chương trình

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh, phụ huynh, giáo viên trong toàn trường, giao lưu với đội lân đến từ thôn Đông Sàng - xã Đường Lâm, biểu diễn văn nghệ với chủ đề chào xuân. Thông qua chương trình giúp các em có những trải nghiệm bổ ích, hiểu thêm ý nghĩa, những nét đặc trưng về ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Nhân dịp này, BGH nhà trường, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Hội Chữ thập đỏ thị xã và Đoàn Thanh niên phường dành tặng 31 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 6.500.000đ đồng.

PHẠM HẢO