Hoạt động từ các đơn vị

Tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã
Ngày đăng 07/06/2019 | 11:04  | View count: 5064

Ngày 7/6, Công an thị xã tập trung lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông. Góp phần kiếm chế tai nạn giao thông, đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.

Việc kiểm tra tập trung vào các vi phạm thường gặp như: không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, chuyển hướng không tín hiệu, vượt đèn đỏ, phóng nhanh vượt ẩu… Bên cạnh đó, Công an thị xã tiếp tục kiểm tra, xử lý các trường hợp người điều khiển phương tiện sử dụng các chất có cồn khi tham gia giao thông.

Công an thị xã xử lý trường hợp vi phạm giao thông

Đối với các trường hợp vi phạm sẽ kiên quyết xử lý nhằm tăng tính răn đe để người điều khiển phương tiện ý thức hơn trong việc tuân thủ đúng quy định của pháp luật về an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho mình và mọi người khi tham gia giao thông.

Phạm Yến