thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Học viện Biên phòng tổ chức giao lưu “Mái trường tôi yêu”
Ngày đăng 15/08/2019 | 10:38  | View count: 422

Chiều ngày 14/8, Học viện Biên phòng tổ chức chương trình giao lưu “Mái trường tôi yêu” và ký Sổ vàng truyền thống năm 2019 cho học viên các khóa tốt nghiệp ra trường.

Tại chương trình, các gương mặt trẻ tiêu biểu và cán bộ, giáo viên phụ trách cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập, những kỷ niệm, tâm tư, nguyện vọng của học viên, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với đội ngũ cán bộ, giảng viên của học viện. Những câu chuyện, chia sẻ của cá nhân điển hình tiên tiến tại buổi giao lưu trở thành động lực to lớn cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ học viện phát huy truyền thống, nâng cao sức mạnh tổng hợp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Học viên ký Sổ vàng truyền thống

Tại buổi lễ, đại diện học viên tốt nghiệp đã ký vào Sổ vàng truyền thống trước khi tạm biệt mái trường lên đường nhận nhiệm vụ trên mọi miền biên cương của Tổ quốc. Qua đó nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang của Học viện Biên phòng và ghi nhận, tôn vinh những thành tích trong học tập, rèn luyện, xây dựng đơn vị của học viên các khóa tốt nghiệp ra trường.

Phạm Yến