thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Lãnh đạo phường Quang Trung đối thoại với đại biểu nhân dân
Ngày đăng 22/08/2019 | 10:38  | View count: 422

Sáng ngày 22/8, Đảng ủy phường Quang Trung tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường với đại biểu nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn.

Đại biểu Tổ dân phố 3 phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong việc triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2019. Trong không khí dân chủ, cởi mở và xây dựng, đại biểu nhân dân các tổ dân phố đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm giải quyết các vấn đề về đất đai, giải phóng mặt bằng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, tăng cường công tác tiếp dân, xây dựng đảng, chính quyền, nắm tình hình thông tin ở cơ sở.

Với tinh thần cầu thị, các đồng chí lãnh đạo phường tiếp thu đầy đủ ý kiến, đề xuất của người dân. Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với đại biểu nhân dân có ý nghĩa quan trọng giúp các đồng chí lãnh đạo phường kịp thời giải quyết những vấn đề mà dư luận quan tâm; tháo gỡ khó khăn, vướng mắc từ cơ sở tạo sự đồng thuận trong nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

 

Phạm Yến