Hoạt động từ các đơn vị

Tổ dân phố Phố Hàng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân
Ngày đăng 15/11/2019 | 07:40  | View count: 143

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11), chiều 14/11, tổ dân phố (TDP) Phố Hàng - phường Phú Thịnh tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Tạ Thanh Phong - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Văn nghệ chào mừng ngày hội của cán bộ và nhân dân TDP

Năm 2019 cán bộ và nhân dân TDP chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng khu dân cư văn minh, sạch đẹp; chú trọng chăm lo sự nghiệp giáo dục, y tế. Hoàn thành 100% chỉ tiêu thuế, phí, lệ phí và các cuộc vận động ủng hộ quỹ xã hội, từ thiện. Hòa giải thành công 3 vụ tranh chấp, vướng mắc ranh giới đất ở. Đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, tích cực giúp nhau giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống, khuyến khích làm giàu chính đáng; 28 hộ sản xuất kinh doanh thu nhập khá; 7 hộ thu nhập cao; 265 hộ đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Tạ Thanh Phong - Phó Chủ tịch UBND thị xã mong muốn cán bộ và nhân dân TDP Phố Hàng tiếp tục đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, phát huy dân chủ, tích cực tham gia giám sát và phản biện xã hội, góp phần xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch vững mạnh.

Các tập thể được Ủy ban MTTQ phường khen thưởng

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ phường Phú Thịnh biểu dương, khen thưởng 29 tập thể, cá nhân, hộ gia đình văn hóa tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Tổ dân phố phát động và ký giao ước thi đua thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2020.

HOÀNG PHƯƠNG