Hoạt động từ các đơn vị

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc Tổ dân phố 7 – phường Xuân Khanh
Ngày đăng 18/11/2019 | 08:36  | View count: 143

Tối ngày 17/11, Tổ dân phố 7 – phường Xuân Khanh tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019). Đ/c Nguyễn Huy Khánh – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Đ/c Chủ tịch UBND thị xã chung vui cùng nhân dân TDP 7 nhân ngày đại đoàn kết

Tổ dân phố 7 hiện có 265 hộ dân với 805 nhân khẩu. Nhân dân trong tổ chủ yếu là người về hưu, cán bộ, công chức, viên chức, bộ đội có cuộc sống ổn định. Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2019 nhân dân luôn đoàn kết giúp đỡ nhau, hưởng ứng thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, tổ chức trang trọng, tiết kiệm, không phô trương, hình thức, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân. Các gia đình chấp hành tốt nghĩa vụ đối với nhà nước như nghĩa vụ quân sự, nộp các loại thuế, phí. 100% số hộ có phương tiện nghe nhìn, được sử dụng nước sạch sinh hoạt. Hiện tổ dân phố không còn hộ nghèo, toàn tổ có 204 hộ đạt gia đình văn hóa.

Các hộ gia đình tiêu biểu được khen thưởng

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đ/c Chủ tịch UBND thị xã mong muốn cấp ủy chi bộ, chính quyền, ban công tác mặt trận cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân tổ dân phố 7 – phường Xuân Khanh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, tổ dân phố ngày càng khang trang, sạch đẹp và phát triển.

Nhân dịp này, 6 hộ gia đình tiêu biểu được tổ dân phố tuyên dương, khen thưởng./.

PHẠM HẢO - THÀNH CHUNG