Hoạt động từ các đơn vị

Ngô Quyền tặng quà 53 hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày đăng 16/01/2020 | 11:07  | View count: 449

Sáng 16/1, Ủy ban MTTQ - Hội chữ thập đỏ phường Ngô Quyền tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Trong những năm gần đây, công tác chăm lo đời sống gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, người tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn là trách nhiệm chung được Đảng ủy, chính quyền phường Ngô Quyền rất quan tâm, thực hiện thường xuyên, nghiêm túc, đảm bảo đúng quy định; các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn đã chung tay mang những phần quà tết đến với gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ một phần gánh nặng và góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội.

Phó Chủ tịch MTTQ phường trao quà cho hộ nghèo

Nhân dịp tết Canh Tý 2020, Ủy ban MTTQ - Hội Chữ thập đỏ phường trao tặng 53 suất quà trị giá gần 20 triệu đồng cho hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy - Ủy ban nhân nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc cùng các đoàn thể chính trị xã hội phường đối với việc chăm lo đời sống cho hộ nghèo, động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Phạm Yến