Hoạt động từ các đơn vị

Các xã, phường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cùng người nghèo đón tết
Ngày đăng 21/01/2020 | 08:06  | View count: 659

Ngày 18/1, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Cổ Đông phối hợp cùng các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tổ chức chương trình hành động Tết vì người nghèo, gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết năm 2020. Các đ/c: Phạm Thị Thanh Mai – Thành ủy viên – Bí thư Thị ủy; Lê Đại Thăng – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Đồng chí Bí thư Thị ủy tham gia gói bánh chưng cùng nhân dân xã Cổ Đông

Chương trình thu hút sự tham gia của trên 80 ĐVTN, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các tổ chức chính trị xã hội, chiến sỹ Trường Đại học Trần Quốc Tuấn và nhân dân trên địa bàn. Các lực lượng thực hiện gói 300 chiếc bánh chưng, vận động ủng hộ được gần 70 triệu đồng, trao tặng 132 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.

Chương trình gói bánh chưng cùng người nghèo ăn Tết xã Sơn Đông

Cũng trong 2 ngày 18 và 19/1, đ/c Lê Đại Thăng - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự chương trình gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết năm 2020 của xã Sơn Đông. Nhân dịp này, xã vận động ủng hộ được trên 130 triệu đồng, trao tặng nhiều phần quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, người cao tuổi trên địa bàn.

Chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo phường Lê Lợi

Thực hiện chương trình đồng hành, tương thân, tương ái cùng hộ nghèo, cận nghèo đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 20/1, UBND phường Lê Lợi phối hợp với Ngân hàng VietComBank chi nhánh Sơn Tây tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 60 hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho người nghèo mỗi dịp tết đến, xuân về; đồng thời động viên các hộ nghèo, cận nghèo đón tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ, giúp họ vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

NHÓM PV