Hoạt động từ các đơn vị

Cổ Đông kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Ngày đăng 03/02/2020 | 11:26  | View count: 419

Sáng ngày 3/2, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã Cổ Đông tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), phát động thi đua chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và nhệm vụ chính trị năm 2020.

Biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Hứa Đức Tuấn - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy đã trình bày diễn văn ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó khẳng định: Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi thử thách, giành lại độc lập, thống nhất cho Tổ quốc, tự do cho đồng bào; đẩy mạnh công cuộc phát triển kinh tế, xã hội; cải thiện và nâng cao đời sống mọi mặt của nhân dân; tạo ra những điều kiện cần thiết để đẩy nhanh sự phát triển đất nước theo con đường xã hội chủ nghĩa. Cùng với sự lớn mạnh của Đảng, từ lúc là 1 chi bộ với 5 đảng viên năm 1946, đến nay Đảng bộ xã Cổ Đông có 21 chi bộ trực thuộc với 840 đảng viên. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, Đảng bộ xã Cổ Đông luôn giữ vững vai trò là hạt nhân lãnh đạo, chỉ đạo, đưa phong trào cách mạng địa phương từng bước phát triển vững chắc. Với những thành tích đặc biệt xuất sắc, Đảng bộ và nhân dân xã Cổ Đông vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ, Huân chương kháng chiến hạng Ba cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã trao huy hiệu đảng tại buổi lễ

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Cổ Đông trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng và phát động thi đua năm 2020 với 12 nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Diệp