Hoạt động từ các đơn vị

Sơn Đông trồng cây chào mừng đại hội đảng các cấp
Ngày đăng 13/05/2020 | 09:10  | View count: 371

Sáng ngày 13/5, Ủy ban MTTQ xã Sơn Đông tổ chức ra quân trồng cây chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới chào mừng đại hội đảng các cấp.

Cán bộ và nhân dân xã Sơn Đông tham gia trồng cây

Tham dự buổi ra quân, cán bộ nhân dân xã Sơn Đông trồng 100 cây lát hoa dọc 2 bên tuyến đường tại khu giãn dân Yên Chỉ. Số cây này do Công ty Cổ phần vận tải cây xanh Bách Thảo Việt - thôn Tân Phú tài trợ với tổng trị giá 70 triệu đồng. Đây là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa trước sự kiện lớn của địa phương và đất nước, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị theo tinh thần nghị quyết của đảng các cấp đề ra.

Được biết, từ đầu năm đến nay, toàn xã Sơn Đông đã thực hiện trồng trên 700 cây các loại tại nhiều khu vực khác nhau nhằm xây dựng cảnh quan các tuyến đường nông thôn thông thoáng, xanh sạch đẹp. Trong thời gian tới, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã Sơn Đông tiếp tục vận động bà con nhân dân nâng cao ý thức, chung tay cùng chính quyền địa phương tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh.

PHẠM HẢO