Hoạt động từ các đơn vị

Trao quà các đối tượng chính sách nhân ngày 27/7
Ngày đăng 22/07/2020 | 16:48  | View count: 207

Sáng ngày 22/7, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, Hội người mù thị xã Sơn Tây phối hợp với Hội người mù thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ dấu son tình người tổ chức trao quà tri ân cho các đối tượng chính sách cụm số 5.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tại chương trình, 56 suất quà với tổng trị giá 56 triệu đồng được trao cho các đối tượng chính sách là thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam/dioxin thuộc cụm số 5 gồm: Đan Phượng, Hoài Đức, Thạch Thất, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sơn Tây. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa. Góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với đất nước./.

Phạm Yến