thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Sơn Đông dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ
Ngày đăng 23/07/2020 | 13:38  | View count: 429

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng 23/7, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã Sơn Đông tổ chức Lễ dâng hương đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã.

Đại biểu mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương. Tự hào về truyền thống cách mạng anh dũng kiên cường, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, các LLVT và nhân dân xã Sơn Đông nguyện đoàn kết một lòng, ra sức phấn đấu vượt mọi khó khăn, thi đua xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Sau lễ tưởng niệm, các đại biểu và thân nhân gia đình liệt sỹ đã thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ.

Trao quà cho các gia đình người có công với cách mạng

Nhân dịp này, Đảng bộ và chính quyền xã Sơn Đông trao tặng 281 suất quà cho các đối tượng chính sách tổng trị giá 43 triệu đồng. Hội nông dân thị xã, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tặng 60 suất quà tổng trị giá trên 15 triệu đồng cho người có công với cách mạng, thân nhân gia đình liệt sỹ.

Phạm Yến