Hoạt động từ các đơn vị

Gặp mặt nữ chiến sỹ Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh thị xã
Ngày đăng 27/07/2020 | 07:43  | View count: 474

Sáng ngày 26/7, tại UBND phường Sơn Lộc, Hội bộ đội Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tổ chức ra mắt Ban liên lạc nữ chiến sỹ Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh. Tới dự, tặng hoa chúc mừng có đồng chí Lê Đại Thăng - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Văn nghệ chào mừng hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống Bộ đội Cụ Hồ - Bộ đội Trường Sơn và hình tượng nữ chiến sỹ Trường Sơn trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Sau chiến tranh, trở về cuộc sống đời thường các nữ chiến sỹ Trường Sơn tiếp tục nêu gương sáng, vận động người thân, con cháu trong gia đình, dòng họ chấp hành đúng chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; 100% cựu nữ chiến sỹ Trường Sơn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng gia đình văn hóa, con cháu thảo hiền.

Ban liên lạc nữ chiến sỹ Trường Sơn ra mắt tại hội nghị

Hội nghị thống nhất thành lập Ban liên lạc nữ chiến sỹ Trường Sơn với 7 đồng chí - đồng chí Nguyễn Thị Huề được bầu làm Trưởng ban. Ban liên lạc thành lập nhằm tập hợp động viên các nữ chiến sỹ Trường Sơn tham gia thực hiện chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực hoạt động giúp đỡ chị em hội viên nghèo đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ thị xã tặng 50 suất quà trị giá 5 triệu đồng và Hội bộ đội Trường Sơn tặng 15 suất trị giá 4,5 triệu đồng cho hội viên là thương binh, bệnh binh nghèo, nhiễm chất độc da cam trên địa bàn thị xã./.

Phạm Yến