thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Agribank trao giải thưởng Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng Agribank Chi nhánh Hà Tây I năm 2020
Ngày đăng 08/10/2020 | 10:46  | View count: 389

Sáng ngày 8/10, Agribank Chi nhánh Hà Tây I đã tổ chức lễ trao giải Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng Agribank Chi nhánh Hà Tây I năm 2020.

Khách hàng giao dịch tại Agribank Chi nhánh Hà Tây I

Chương trình khuyến mại huy động tiết kiệm dự thưởng Agribank Chi nhánh Hà Tây I năm 2020 là chương trình khuyến mại tiền gửi đặc biệt được Agribank chi nhánh Hà Tây I triển khai trên địa bàn quản lý gồm: Thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, Phúc Thọ. Chương trình được thực hiện từ ngày 10/6/2020 đến hết ngày 30/10/2020 với cơ cấu 168 giải thưởng trị giá 225 triệu đồng, trong đó chương trình dành tặng khách hàng cơ hội trúng 01 giải đặc biệt là 01 xe máy Honda SH125 và hàng trăm giải thưởng có giá trị khác. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm đông đảo khách hàng và tính đến ngày kết thúc chương trình, Chi nhánh ngân hàng Agribank Hà Tây I đã huy động được gần 600 tỷ đồng.

Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Tây I trao giải cho các khách hàng trúng thưởng

Ngân hàng Agribank là ngân hàng thương mại nhà nước duy nhất tại Việt Nam, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, khẳng định vai trò chủ lực trong đầu tư tín dụng và cung ứng dịch vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn và nền kinh tế đất nước. Với thế mạnh về nền tảng công nghệ thông tin và khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, hiện Agribank có hơn 200 sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi để người dân nhất là khu vực nông thôn, miền núi, hải đảo, vùng sâu vùng xa tiếp cận vốn và các dịch vụ ngân hàng, góp phần tích cực phát triển thị trường thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. 

Diệp