thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Phụ nữ khuyết tật thị xã hướng tới bình đẳng và hòa nhập
Ngày đăng 19/10/2020 | 11:06  | View count: 234

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10), sáng 19/10, tại Khách sạn Lâm Ký, Hội người khuyết tật thị xã tổ chức chương trình giao lưu chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Phụ nữ khuyết tật hướng tới bình đẳng và hòa nhập”.

Tặng hoa chúc mừng CLB phụ nữ khuyết tật 

Câu lạc bộ (CLB) phụ nữ khuyết tật thuộc hội người khuyết tật thị xã được thành lập ngày 3/8/2010, hiện có 97 hội viên tham gia với nhiều hoạt động thiết thực như thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống; bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức cho phụ nữ. Nhiều chị em hội viên không chỉ nỗ lực vươn lên giúp cho bản thân, gia đình có thu nhập ổn định mà còn giúp nhiều người khuyết tật có công ăn việc làm, tự tin sống bình đẳng và hòa nhập. Thông qua các hoạt động của CLB, chị em phụ nữ khuyết tật có thêm kiến thức, kỹ năng và sự tự tin trong cuộc sống, tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. CLB là nơi giao lưu, học hỏi cho hội viên đồng thời là chỗ dựa tinh thần tin cậy của chị em phụ nữ khuyết tật.

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với những lời ca, tiếng hát, những chia sẻ chân thành về cuộc sống, lao động, học tập. Qua đó động viên khích lệ phụ nữ khuyết tật thêm ý chí và nghị lực vượt qua khó khăn vươn lên hòa nhập cộng đồng./.

 HOÀNG PHƯƠNG