Hoạt động từ các đơn vị

Xuân Sơn chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung
Ngày đăng 23/10/2020 | 11:51  | View count: 305

Cùng với cả nước hướng về đồng bào vùng lũ miền Trung, sáng 23/10, tại Trường Mầm non Xuân Sơn (Khu A), cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân xã Xuân Sơn tổ chức gói bánh chưng và tập kết hàng hóa để ủng hộ đồng bào vùng bị thiên tai.

Đông đảo lực lượng tham gia gói bánh chưng

Với tinh thần tương thân tương ái, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, đoàn viên thanh niên, cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn đã cùng nhau gói 1.500 chiếc bánh chưng; vận động ủng hộ được hơn 70 triệu đồng, hơn 6 tạ gạo nếp, hơn 1 tạ gạo tẻ, hơn 500 thùng mì tôm cùng nhiều loại lương thực, thực phẩm, quần áo, đồ dùng học tập để kịp thời chi viện cho người dân vùng lũ. Nhiều tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ số lượng lớn, có hộ ủng hộ bằng tiền mặt như gia đình ông Hồng Tịch -TDP Z175 ủng hộ 50 thùng mỳ tôm và 1 triệu đồng, ông Từ Khắc Hải - Thôn Tam Sơn ủng hộ 50 kg gạo nếp, tổ dân phố Z175 ủng hộ 9,5 triệu đồng, thôn Nhân Lý ủng hộ 9,8 triệu đồng… Toàn bộ bánh chưng và hàng hóa ủng hộ được đoàn cán bộ xã trực tiếp chuyển tới bàn giao cho điểm tập kết công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Hội phụ nữ Trường quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô ủng hộ lương thực

Hộ dân ủng hộ tiền mặt

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để người dân vùng lũ vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống sau mưa lũ./.

HOÀNG PHƯƠNG