Hoạt động từ các đơn vị

Sơn Đông tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020
Ngày đăng 31/12/2020 | 18:47  | View count: 94

Chiều ngày 31/12, BCH Đảng bộ xã Sơn Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Các tập thể được khen thưởng tại hội nghị

Trong năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, song với sự đoàn kết, thống nhất, Đảng ủy xã Sơn Đông tăng cường lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương. Kết quả tổng giá trị kinh tế toàn xã ước đạt 551,5 tỷ đồng, đạt 107% kế hoạch năm; thu nhập bình quân đầu người đạt 37 triệu đồng/ năm; 92,6% số hộ đạt gia đình văn hoá. Về công tác xây dựng Đảng, chỉ đạo tô chức thành công Đại hội tại 15/15 chi bộ trực thuộc và Đại hội Đảng bộ xã khóa XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong năm kết nạp 9 đảng viên mới; xét duyệt chuyển chính thức cho 9 đồng chí đảng viên dự bị. Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng tiếp tục được tăng cường; thực hiện tốt việc đấu tranh phòng chống tham nhũng; xây dựng, chỉnh đốn Đảng; củng cố hệ thống chính trị góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Triển khai nhiệm vụ năm 2021, BCH Đảng bộ xã Sơn Đông đặt ra 9 nhiệm vụ trọng tâm, huy động sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị và sự tham gia tích cực của người dân, thực hiện đồng bộ các chương trình, đề án, kế hoạch công tác; tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tranh thủ mọi nguồn lực để phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, giải quyết những vấn đề dân sinh bức xúc, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này, 24 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được BCH Đảng bộ xã tuyên dương, khen thưởng.

PHẠM HẢO