thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Xuân Khanh xử phạt 1 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng
Ngày đăng 04/02/2021 | 13:33  | View count: 209

Sáng ngày 4/2, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Xuân Khanh lập hồ sơ xử phạt hành chính đối với 1 trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, vi phạm các quy định liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19.

Phường Xuân Khanh lập biên bản xử phạt hành chính người vi phạm

Cụ thể, ông N.Đ.Q (trú tại phố Hữu Nghị - phường Xuân Khanh) khi ra khu vực công cộng, nơi có nhiều người dân xung quanh, đã không đeo khẩu trang. Hành vi của ông Q tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trong bối cảnh cả nước đang chung tay nỗ lực phòng, chống dịch Covid-19. Chủ tịch UBND phường Xuân Khanh đã ban hành quyết định xử phạt hành chính 1.000.000 đồng theo quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 12 Nghị định 117/2013/NĐ-CP ngày 28/9/2020 của Chính phủ. Trong quá trình xử phạt, phường Xuân Khanh kết hợp tuyên truyền, vận động và phát khẩu trang miễn phí cho người vi phạm.

Đ/c Trần Đức Dũng - Chủ tịch UBND phường Xuân Khanh cũng cho biết, đây là trường hợp thứ 7 trên địa bàn phường bị xử phạt không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, đồng thời là trường hợp đầu tiên của giai đoạn 4. Trong thời gian tới, phường sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, đồng thời tăng cường kiểm tra giám sát việc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn./.

                                                   

                                                                               PHẠM HẢO